ต้องบอกเลยว่าก่อนที่ผมจะมาสั่งทำร่มกับโรงงานนี้ ผมได้ลองโทรหาร้านทำร่มมาหลายร้านมากๆ แต่ก็ไม่มีร้านไหนเลยที่ถูกใจผม จนมาเจอที่นี่ เมื่อผมโทรมาสอบถามกับทางพนักงานขายก็ได้รับการต้อนรับอย่างดี ผมสงสัยอะไรก็สามารถตอบคำถามได้รวดเร็ว เมื่อผมเข้ามาที่โรงงานเพื่อเข้ามาดูตัวอย่างร่ม ปรากฏว่าที่ร้านมีแบบร่มให้เลือกเยอะมาก และยังมีบริการให้ยืมร่มตัวอย่างกลับไปดูได้อีกด้วย ผมเลยตัดสินใจเลือกที่จะสั่งทำร่มกับร้านนี้ครับ

ความประทับใจ โดย คุณสมศักดิ์

หลังจากที่ได้สั่งทำร่มกับทางโรงงานร่ม Umbrellazzz ดิฉันรู้สึกประทับใจกับการให้บริการของฝ่ายขายท่านหนึ่ง เธอพูดจาดี ยิ้มแย้ม เป็นกันเองมาก พร้อมทั้งให้ข้อมูลและแนะนำเกี่ยวกับร่มให้กับดิฉันได้อย่างน่าสนใจ จึงทำให้ดิฉันตัดสินใจเลือกสั่งทำร่มกับที่นี่ นอกจากนี้ทางโรงงานยังมีการทำแบบรูปภาพให้ดิฉันดูก่อน รวมถึงผลิตร่มตัวอย่างส่งให้ดิฉันดู เพื่อให้ดิฉันพิจารณาความถูกต้องของสเปคร่มที่ดิฉันได้สั่งไปว่าตรงหรือไม่ จึงจะผลิตร่มทั้งหมด ซึ่งถือว่าเป็นการบริการลูกค้าที่ดีมากๆเลยค่ะ แนะนำว่าสั่งทำร่มกับที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ความประทับใจ โดย คุณอมรัตน์

หลังจากที่ได้มองหาร้านทำร่มหลายๆที่ทั่วกรุงเทพแล้ว ดิฉันพบว่าที่โรงงานร่มแห่งนี้ เพราะเซลบริการดีรวดเร็วทันใจ มีการทำแบบร่มให้ดิฉันดูก่อนที่จำการตัดสินใจสั่งซื้อ ทำให้ดิฉันสามารถมองเห็นแบบร่มที่จะได้ว่าตรงกันที่ดิฉันต้องการหรือไม่ ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมากสำหรับดิฉัน เพราะมันทำให้ดิฉันตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ที่จะสั่งทำร่มกับที่นี้ และหลังจากได้รับร่มแล้ว ดิฉันรู้สึกประทับใจกับคุณภาพของร่มที่ตรงตามที่ฉันต้องการเลยค่ะ

ความประทับใจ โดย คุณดวงฤทัย