โปรโมชั่นผลิตร่ม

Promotion

โปรโมผลิตร่ม พิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจ

     โปรโมชั่นผลิตร่ม พิเศษ ของโรงงานผลิตร่ม Umbrellazzz สำหรับลูกค้าที่ต้องการจะสั่ง ทำร่ม กับเรา เป็นโปรโมชั่นที่ทางเราจะจัดออกมาให้กับลูกค้าที่ต้องการทำร่ม ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคตะวันตก และภาคใต้ ทั่วทั้งประเทศ โดยในแต่ละเดือนหรือแต่ละช่วง เพื่อเป็นการมอบของสมนาคุณให้กับลูกค้าทุกท่านที่มาสั่ง ทำร่มพรีเมี่ยม กับเรา โดยแต่ละ โปรโมชั่นทำร่ม นั้นจะแตกต่างกันไปในแต่ละโอกาส

โปรโมชั่นผลิตร่ม ออกแบบโลโก้ฟรี

► First Pro ( ออกแบบโลโก้ฟรี!!)

     • พบกับ โปรโมชั่นผลิตร่ม โปรฯแรก ที่เอาใจลูกค้าที่ต้องการออกแบบโลโก้ร่มด้วยตัวท่านเอง แต่ไม่ถนัดในการทำไฟล์ Ai ทางเราจึงมีบริการพิเศษๆในการออกแบบโลโก้ให้กับคุณ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ให้คุณได้รังสรรค์จิตนาการดีไซน์ออกแบบโลโก้ของคุณได้ตามต้องการ เพื่อใช้ ทำร่ม ของคุณให้ดูสวยและโดดเด่นกว่าใคร และเหมาะกับนำไปใช้งานตามจุดประสงค์ของคุณได้มากที่สุด

► Second Pro ( จัดส่งฟรี!! )

     • เอาใจกันในต่อที่สอง หลังจากที่ท่านได้ ทำร่ม กับทางโรงงานร่ม Umbrellazzz ที่มี ยอดสั่งซื้อสั่งทำร่ม มากกว่า 25,000 บาทขึ้นไป ทางเราบริการจัดส่งร่มให้คุณฟรีถึงที่ ไม่ต้องให้คุณเหนื่อยขับรถมารับของเองแต่อย่างใด

***ทางเราขอสงวนสิทธิ์ เฉพาะลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพมหานคร เท่านั้น

โปรโมชั่นผลิตร่ม จัดส่งร่มฟรี

     ลูกค้าสามารถติดตามโปรโมชั่นผลิตร่ม ทำร่มราคาถูก ของเราได้ในทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทาง Line Official Account ที่ @bkk24 หรือทาง Fan Page Facebook ที่ @umbrellazzz หรือช่องทาง Social อื่นๆของเรา อย่ารอช้ามา ทำร่ม ของคุณกับเราดีกว่า คลิก ติดต่อเรา