ขนาดงานสกรีนร่ม สำหรับผลิตร่ม

        ขนาดงานสกรีนร่ม ร่มถือเป็นเรื่องสำคัญที่ลูกค้าส่วนใหญ่ที่ผลิตร่มกับทางโรงงานของเรา ต้องมีการเพิ่มงานสกรีนโลโก้ลงบนร่ม โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นแบรนด์ หรือบริษัท องค์กรต่างๆ ที่ได้ติดต่อเข้ามาเพื่อสั่งผลิตร่มกับทางโรงงานของเรา และได้มีการเพิ่มงานสกีนโลโก้สวยๆ ของทางลูกค้าลงบนตัวร่มด้วย โดยทางโรงงาน รับผลิตร่ม ของเรานั้นมี ขนาดงานสกรีนร่มให้ลูกค้าได้เลือกหลากหลายแบบทั้ง ขนาดมาตรฐานไม่เกิน A4, ขนาดใหญ่ ไม่เกิน A3 และ สกรีนโลโก้แบบเต็มช่องร่ม นอกจาก ขนาดงานสกรีนร่ม แล้วทางโรงงานของเราก็ยังมีสีงานสกรีนให้ลูกค้าเลือกได้อีกด้วย

งานสกรีนร่มขนาดปกติ : ไม่เกิน A4

ขนาดงานสกรีนร่ม

ขนาดงานสกรีนร่ม

ขนาดงานสกรีนร่ม

      โดยงานสกรีนขนาดปกติ หรือขนาดมาตรฐานที่ทางโรงงานของเราสกรีนร่มให้กับลูกค้า โดยเป็นขนาด A4 ไม่เกิน 28×20 ซม.  ถือเป็นขนาดงานสกรีนร่ม ที่ลูกค้านิยมใช้มากที่สุดโดยเหมาะสำหรับโลโก้ที่เป็นชื่อแบรนด์ ชื่อบริษัท องค์กร หน่วยงานต่างๆ

ขนาดงานสกรีนร่ม : ไม่เกิน A4 หรือ ขนาด 28×20 ซม.

ขนาดร่มที่สกรีนได้ : ร่มตอนเดียว 16 – 22 – 24 – 28 นิ้ว , ร่มกอล์ฟ 30 – 34 นิ้ว ร่มพับ2ตอน และ 3ตอน 22 นิ้ว

งานสกรีนร่ม ขนาดใหญ่ : ไม่เกิน A3

ขนาดงานสกรีนร่ม

ขนาดงานสกรีนร่ม

ขนาดงานสกรีนร่ม

      เป็นขนาดงานสกรีนร่ม ที่มีขนาดใหญ่ เกือบเต็มช่องร่ม นิยมสกรีนคำประโยค หรือ รูปเป็นแนวตั้งตามความสูงของช่องร่ม แต่ยังไม่ถือกับสกรีนเต็มช่องโดยสำหรับงานสกรีนขนาดไม่เกิน A3 โดยส่วนใหญ่แล้วจะเหมาะสำหรับร่มที่มีขนาดใหญ่ จะนิยมสกรีนกัน

ขนาดงานสกรีนร่ม : ไม่เกิน A3 หรือขนาด  กว้าง 25 x สูง 40 ซม. (*สำหรับขนาดไม่เกินA3 ต้องดูขนาดร่ม และโลโก้ พร้อมทั้งแนวการวางโลโก้)

ขนาดร่มที่สกรีน : ร่มตอนเดียว 24 – 28 นิ้ว (โลโก้แนวตั้ง) , ร่มกอล์ฟ 30 – 34 นิ้ว (โลโก้แนวตั้ง)

** หมายเหตุ : สำหรับงานสกรีนไม่เกิน A3 ต้องดูที่ขนาดโลโก้ที่ลูกค้าต้องการสกรีน และช่องร่ม โดยถ้าความกว้างเกิน 25 ซม. หรือ ความสูงเกิน 28 ซม. หรือด้านใดด้านหนึ่งเกินกว่าที่กำหนด จะเป็นโลโก้ขนาด A3 ทั้งหมด

งานสกรีนร่ม ขนาดใหญ่พิเศษ : ขนาดเต็มช่องร่ม

ขนาดงานสกรีนร่ม

ขนาดงานสกรีนร่ม

ขนาดงานสกรีนร่ม

      งานสกรีนร่มขนาดใหญ่พิเศษ หรือสกรีนเต็มช่องร่มนั้น เป็นงานที่มีความพรีเมี่ยมและสวยอย่างมากโดยการสกรีนลงชิ้นผ้าร่มก่อนที่จะทำการประกอบร่ม โดยเป็นงานสกรีนเต็มชิ้นผ้าร่ม เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการออกแบบร่มไม่ให้เหมือนใครมีความพรีเมี่ยมและความสวยงาม

ขนาดงานสกรีนร่ม : สกรีนเต็มช่องร่ม จะขึ้นอยู่กับขนาดร่มที่ลูกค้าสั่งผลิต

ขนาดร่มที่สกรีน : ร่มตอนเดียว 16 – 22 – 24 – 28 นิ้ว , ร่มกอล์ฟ 30 – 34 นิ้ว ร่มพับ2ตอน และ 3ตอน 22 นิ้ว

ตำแหน่งงานสกรีนร่ม

ตำแหน่งงานสกรีนร่ม

จำนวนสีสกรีน ต่อ ช่อง

ตำแหน่งงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างสีสกรีน ผลงานสกรีนร่ม

สีสกรีนทั่วไป (มาตรฐาน)

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ขนาดงานสกรีนร่ม

ขนาดงานสกรีนร่ม

ขนาดงานสกรีนร่ม

ขนาดงานสกรีนร่ม

ขนาดงานสกรีนร่ม

ขนาดงานสกรีนร่ม

ขนาดงานสกรีนร่ม

ขนาดงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างผลงานสกรีนร่มสีทั่วไป แบบมาตรฐาน ที่ลูกค้าสามารถเลือกสีสกรีนได้ตามต้องการ โดยเป็นเพียงตัวอย่างผลงานเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ที่ลูกค้าได้เคยสั่งผลิตร่มกับเรา โดยสำหรับสีงานสกรีนร่มนั้น ลูกค้าสามารถหาสีที่ตัวเองต้องการได้ โดยส่วนตัวอย่างสีให้กับทางฝ่ายขายของเรา หรือสามารถเลือกจากชาร์ตสีงานสกรีนของทางโรงงานของเราได้เลยนะคะ สอบถามรายละเอียด Line : @bkk24

งานสกรีนร่ม สีทอง-สีเงิน

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

     ตัวอย่างผลงานสกรีนร่มสีทั่วไป แบบมาตรฐาน ที่ลูกค้าสามารถเลือกสีสกรีนได้ตามต้องการ โดยเป็นเพียงตัวอย่างผลงานเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ที่ลูกค้าได้เคยสั่งผลิตร่มกับเรา โดยสำหรับสีงานสกรีนร่มนั้น ลูกค้าสามารถหาสีที่ตัวเองต้องการได้ โดยส่วนตัวอย่างสีให้กับทางฝ่ายขายของเรา หรือสามารถเลือกจากชาร์ตสีงานสกรีนของทางโรงงานของเราได้เลยนะคะ

งานสกรีน

    ในที่นี้เราจะมาชี้แจงเกี่ยวกับตำแหน่งของ งานสกรีนร่ม และรูปแบบการสกรีนโลโก้ลงบนร่มให้ลูกค้าได้ทำความเข้าใจกันก่อน

     เพื่อจะได้ไม่เกิดความสับสนและเข้าใจผิดว่าทำไมโลโก้ของคุณลูกค้าที่ออกแบบมานั้นจะสกรีนได้หรือไม่ได้นั้นต้องพิจารณาจากอะไรบ้าง

     โดยเราจะขอแบ่งแยกออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ดังนี้

1. ส่วนของร่มสั่งผลิต

2. ส่วนของร่มสนาม

งานสกรีนร่ม

งานสกรีนร่ม คือ ?

งานสกรีนร่ม คือ การสกรีนโลโก้ลงบนตัวร่มในตำแหน่งต่างๆที่ลูกค้ากำหนด

     วิธีการสกรีนร่ม จะใช้บล๊อกสกรีน (Box Screen) ที่ผ่านการพิมพ์ฉลุลายโลโก้ของลูกค้าไว้เรียบร้อยแล้ว นำมาวางลงบนชิ้นผ้าร่มในตำแหน่งที่กำหนด แล้วปาดสีลงไป

ขั้นตอนการสกรีนมีดังนี้ :

• วางบล็อกสกรีนที่ฉลุลายสีนั้นๆ ลงบนชิ้นผ้าร่ม

• เทสีลงบนบล็อกสกรีน ปาดสีให้ทั่วลายโลโก้

• ยกบล็อกสกรีนขึ้น รอสีแห้ง แล้วทำเหมือนเดิมจนครบทุกสีที่มีในโลโก้

     หากโลโก้ของลูกค้ามีสีหลายสี บล็อกที่ใช้ในการสกรีนก็จะมีมากขึ้นตามจำนวนสี และแต่ละบล็อกก็จะพิมพ์ฉลุลายเฉพาะตำแน่งที่จะสกรีนสีนั้นๆ

     การสกรีนสี ต้องใช้ความชำนาญเป็นอย่างมาก เพื่อให้งานออกมาคมชัด และสวยงามที่สุด

ตำแหน่งงานสกรีนโลโก้

     ตำแหน่งงานสกรีนร่ม นั้น ทางโรงงานร่ม Umbrellazzz จะขอแยกอธิบายออกเป็น 2 ส่วน คือ ส่วนของร่มสั่งผลิต กับส่วนของ ร่มสนาม โดยทั้ง 2 ส่วนนั้นมีความเหมือนและแตกต่างกันเพียงเล็กน้อย เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจได้อย่างถูกต้อง และสะดวกต่อการสั่งทำร่มของคุณได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ร่มสั่งผลิต

     สำหรับ ร่มสั่งผลิต หรือร่มถือนั้น เราจะขอใช้ร่มจำนวน 8 ช่อง เป็นร่มมาตรฐาน ในการอธิบาย ตำแหน่งงานสกรีนร่ม ให้กับลูกค้าทุกท่านได้เข้าใจกัน ดังต่อไปนี้

     การนับตำแหน่ง งานสกรีนร่ม บนตัวร่มนั้น ทางโรงงานของเราจะมีวิธีการนับแบบทวนเข็ม โดยเริ่มจากตำแหน่งล่างสุดเป็นตำแหน่งที่ 1 แล้ววนไปทางขวาเป็นตำแหน่งที่ 2, 3, 4, 5 จนถึงตำแหน่งที่ 8 ตามลำดับ

ตำแหน่งงานสกรีนร่มสั่งผลิต

ร่มสนาม

    สำหรับ ตำแหน่งงานสกรีนร่ม ของร่มสนาม เราจะแบ่งตำแหน่งงานสกรีนบนตัวร่มออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน คือส่วนที่อยู่ด้านบน เรียกว่า “ช่องร่ม” ส่วนบริเวณที่ห้อยลงมา เรียกว่า “ชายร่ม”

    ในการนับตำแหน่งงานสกรีนบนร่มสนามนั้นจะใช้วิธีการนับแบบเดียวกับร่มสั่งผลิต คือ เริ่มจากตำแหน่งด้านล่างเป็นตำแหน่งที่ 1 และไล่ไปทางขวาเป็นตำแหน่งที่ 2, 3, 4, 5 จบครบ 8 ตำแหน่ง แต่จะแบ่งเป็น ช่องร่ม หรือ ชายร่ม อีกทีหนึ่ง

ตำแหน่งงานสกรีนร่มสนาม

ลักษณะงานสกรีนร่ม

     ในส่วนของ ลักษณะงานสกรีนร่ม สั่งผลิตนั้น ทางโรงงานร่ม Umbrellazzz จะเป็นการสกรีนแบบสีตาย หมายถึง การใช้สีเพียงโทนเดียวในการสกรีน เช่น สีแดงสด ก็ใช้สีแดงสดสกรีน จะไม่มีการไล่ระดับเฉดสีจากอ่อนไปเข้ม หรือที่เรียกว่า Gradient โดยทางเราจะแบ่งลักษณะ งานสกรีนโลโก้ ของลูกค้าออกเป็น 2 ลักษณะด้วยกัน ดังนี้

1. งานสกรีนโลโก้ แบบมาตรฐาน

     เป็นการสรีนโลโก้ลูกค้าลงบริเวณกึ่งกลางบนช่องร่ม ตามขนาดโลโก้ที่ลูกค้ากำหนด หรือตามข้อจำกัดที่ทางโรงงานกำหนดให้ตามความเหมาะสมของโลโก้ขนาดนั้นๆ บนร่มแต่ละขนาด ซึ่ง ลักษณะงานสกรีนร่ม นี้จะเป็นมาตรฐานที่ทางเราทำให้ลูกค้าบ่อยที่สุด และมีราคาที่ถูก

งานสกรีนร่มแบบปกติ

2. งานสกรีนโลโก้ แบบเต็มช่อง หรือเต็มคันร่ม

     สำหรับ งานสกรีนโลโก้ แบบเต็มช่องของร่ม หรือจะสกรีนบริเวณส่วนใดส่วนหนึ่งของร่มนั้น สามารถทำได้ แต่ถ้าหากต้องการสกรีนลวดลายที่ต่อเนื่องกันตลอดทั้งคันร่ม ทางเราไม่ขอแนะนำ เนื่องจากต้องใช้ทักษะความชำนาญและเวลาในการสกรีนมาก จึงส่งผลให้มีราคาที่สูงตามไปด้วย

งานสกรีนร่มแบบเต็มคัน

ลูกค้าที่ร่วมงานกับเรา