STORYS

สาระดีๆ

สาระดีๆ เกี่ยวกับการ ผลิตร่ม ที่คุณควรรู้

     รวบรวมสาระดีๆเกี่ยวกับการ ผลิตร่ม ที่มีประโยชน์และได้ความรู้มากมายเกี่ยวกับ สาระการผลิตร่ม ต่างๆ สำหรับลูกค้าที่มีความสนใจจะสั่ง ผลิตร่มพรีเมี่ยม กับทางโรงงานร่ม Umbrellazzz เกี่ยวกับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม หรือร่มประเภทอื่นๆ ที่เราได้คัดสรรมาแล้วว่ามีสาระและเป็นประโยชน์แก่ลูกค้าอย่างยิ่ง เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจเกี่ยวกับการ ผลิตร่ม มากยิ่งขึ้น ให้คุณสามารถสั่งผลิตร่มได้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

สาระดีๆ

ร่มกอล์ฟมีกี่ประเภท มีการใช้งานแตกต่างกันอย่างไร?

     ร่มกอล์ฟ เป็นร่มที่มีขนาดใหญ่ สามารถกันแดดกันฝนได้ดีเยี่ยม อีกทั้งรูปลักษณ์มีความแข็งแรง เหมาะกับการใช้งานในกีฬากลางแจ้ง แต่ร่มกอล์ฟนั้นมีกี่แบบ กี่ประเภท เหมาะกับใช้งานแบบไหนบ้างวันนี้เรามีคำตอบมาให้ค่ะ

Read more
สาระดีๆ

ร่มที่ระลึก ของพรีเมี่ยมที่เหมาะสำหรับแจกในงานสำคัญต่างๆ

ร่มที่ระลึก ถ้าพูดถึงของพรีเมี่ยมที่หลายๆคนเลือกใช้เพื่อนำไปแจกเป็นของที่ระลึก ไม่ว่าจะเป็นบริษัท หรือนำไปใช้ส่วนตัวต้องบอกเลยว่าในใจหลายๆคนนึกถึง “ร่ม” ไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน โดยร่มที่ระลึกเป็นของพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมในอันดับต้นๆ

Read more
สาระดีๆ

รับทำร่มใช้ในโรงแรม พรีเมี่ยม เรียบหรู ราคาประหยัด

รับทำร่มใช้ในโรงแรม บริการทำร่มครบวงจรจากโรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยม มืออาชีพโดยสำหรับทางโรงแรมที่กำลังมองหาร่มเพื่อเอาไปใช้ตอนรับลูกค้าที่เข้ามาพัก และต้องการร่มที่มีคุณภาพ แบบร่ม เลือกได้ตามต้องการสามารถดูรายละเอียดได้เลยที่นี้ ร่มโรงแรม สำหรับร่มที่ใช้ในโรงแรม หรือร้านอาหาร คาเฟ่ เพื่อเอาไว้ตอนรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ โดยสำหรับการ รับทำร่มใช้ในโรงแรม นั้น ก็มีร่มให้เลือกหลายรูปแบบด้วยกันตั้งแต่ร่มขนาดเล็กไปจนถึงร่ม ขนาดใหญ่ ขึ้นอยู่กับการใช้งานโดย สำหรับโรงงานร่ม ของเรา บริการ รับทำร่มโรงแรม แบบครบวงจรโดยลูกค้าสามารถเลือกแบบร่มที่ทางโรงงานของเราได้ ตั้งแต่ขนาดของ โครงร่ม สีผ้าร่มที่ต้องการ หรือแม้แต่งานสกรีนโลโก้ สามารถออกแบบได้ตามต้องการ โดยในส่วนนี้ทางโรงงานของเรามีทีมงานฝ่ายขายที่ค่อยให้คำข้อมูลเกี่ยวกับการเลือกแบบร่ม หรือในด้านการออกแบบทั้งตัวอย่าง Artwork หรือโลโก้ ที่ลูกค้าจะเพิ่มงานสกรีน เราก็มีทีมงานฝ่ายกราฟิคให้บริการฟรี ให้กับลูกค้าที่เข้ามาสั่งทำร่มโรงแรม กับทางเราโดยสำหรับแบบร่มที่ได้รับความนิยมในการ รับทำร่มโรงแรม นั้นจะมีแบบไหนบ้างแอดมินจะมานำเสนอนะครับ รับทำร่มใช้ในโรงแรม กับแบบร่มยอดนิยม 1. ร่มตอนเดียว 24 นิ้ว โครงเหล็ก สำหรับแบบร่มที่ได้รับความนิยมในการ รับทำร่มโรงแรม ที่มีความประหยัด และสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีก็คือ ร่มตอนเดียว 24 นิ้ว โครงเหล็ก โดยสำหรับ ร่มขนาด24นิ้ว นั้นเป็นขนาดที่ได้รับความนิยมและสามารถใช้งานได้หลากหลายไม่เล็กจนเกินไป…

Read more
สาระดีๆ ทำร่มสนาม

อยากทำร่มสนาม ต้องทำยังไง

      หากคุณกำลังมองหาโรงงานทำร่มสนาม สักที่แต่คุณยังไม่รู้ว่าในการสั่งทำร่มสนามนั้น ต้องรู้อะไรบ้าง ในวันนี้แอดมินจาก โรงงานผลิตร่ม Umbrellazzz จะมาแนะนำรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับการทำร่มสนามกันให้ดูนะคะ ทำไมต้อง ทำร่มสนาม กับโรงงานร่ม Umbrellazzz      โดยทั่วไปแล้วลูกค้าที่กำลังมองหาโรงงานเพื่อสั่งทำร่มสนามสักคันนั้นก็ต้องดูข้อมูลการติดต่อจากหลายๆเว็บไซต์ด้วยกัน โดยสาเหตุที่ต้องทำร่มสนามกับเรานั้น เป็นเหตุผลง่ายๆที่สามารถตอบคำถามในใจลูกค้าทุกท่านได้อย่างแน่นอน เหตุผลที่ต้องทำร่มสนามกับเรา Umbrellazzz การบริการที่ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าทุกท่าน ด้วยทีมฝ่ายขายของเราที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้ร่มสนามที่ทำออกมานั้นตรงความต้องการกับลูกค้าอย่างมากที่สุด การบริการที่รวดเร็ว ด้วยการติดต่อที่มีหลากหลายช่องทาง และลูกค้าต้องการคำตอบที่รวดเร็ว เพื่อให้ลูกค้า ไม่ต้องเสียเวลาในการรอที่นาน แบบร่มสนามมีให้เลือกหลากหลาย ตามความต้องการ ทั้งเรื่องของรูปทรงและ การเลือกใช้สีผ้าร่มสนาม คุณภาพของสินค้า และการบริการจัดส่ง เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในเรื่องของคุณภาพร่ม และการบริการ ทำสนามขั้นต่ำเพียง 3 คันเท่านั้น หน้าที่ของร่มสนาม      สำหรับลูกค้าหลายๆท่าน อาจจะยังสงสัยว่า ร่มสนามขนาดใหญ่ๆ ที่เราผลิตขึ้นมานั้นสามารถนำไปใช้ประโยชน์หรือกิจกรรมอะไรได้บ้างโดยสำหรับนอกจากที่ยังสามารถบังแดด บังฝนได้เป็นอย่างดีแล้ว สำหรับกิจกรรมที่ต้องมีร่มสนามนั้น จะมีกิจกรรมอะไรบ้างมาดูกัน ร้านอาหาร คาเฟ่ร้านกาแฟต่างๆ เป็นสถานที่ในการถ่ายรูปและพักผ่อน ร่มสนามจึงเป็นส่วนหนึ่งที่นิยมใช้เป็นอย่างมาก โรงแรม…

Read more
สาระดีๆ

8 แบบ “ร่ม” เกาหลีจากซีรีย์ดัง ปี 2023

อันยอง~ เจ้หมีมีเรื่องเม้าส์ เห็นว่าช่วงนี้หน้าฝนแล้ว ฝนก็ตก เหงาก็เหงา พอนั่งดูซีรีย์ พระเอกกับนางเอกก็ชอบจิ้นกันภายใต้ร่ม แม้บางครั้งไม่มีฉากกอดจูบ แต่แค่ได้ใกล้ชิดกัน ในบรรยากาศฝนพรำ ร่มคันเล็กกับคนสองคน เห็นแล้วก็เขิ๊ล เขิล วันนี้เจ้หมีเลยจะพาไปดูเทรนด์ร่มจากซีรีส์เกาหลีปี 2023 ที่เหล่าติ่งๆ ควรมีนะคะ เผื่อได้จิ้นแบบในซีรีย์บ้าง • ร่มตอนเดียวสีขาว จากเรื่อง Crash Landing on You • ฟินไม่หยุดฉุดไม่อยู่ กับเรื่องราวรักต้องห้ามสุดโรแมนติกของ ยุนเซรี (ซนเยจิน) กับ สหายผู้กองรีจองฮยอก (ฮยอนบิน) ก็มีฉากให้ฟิน ใต้ร่มคันเล็กๆ ท่ามกลางหิมะโปรยปราย • ร่มตอนเดียว 16 ช่อง จากเรื่อง Angel last mission love • เราก็ได้เห็นฉากฟินของ ดัน เทวดาหนุ่มแสนซน กับ อียอนซอ สาวนักบัลเล่ต์ที่ไม่เชื่อในความรัก ซึ่ง ดัน ได้รับภารกิจมาว่า ถ้าหากเขาสามารถทำให้ ยอนซอ ได้พบรักแท้ เขาจะได้กลับสวรรค์อีกครั้ง…

Read more
สาระดีๆ ร่มของชำร่วยงานแต่ง

ร่มของชำร่วยงานแต่ง สั่งทำตามแบบโดยโรงงานร่ม ใกล้นนทบุรี

                ในปัจจุบันนี้เชื่อไหมว่าเราได้มีการพัฒนารูปแบบความสัมพันธ์ระหว่างตัวบุคคลหรือระหว่างองค์กรต่างๆไว้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นของขวัญ หรือของชำร่วย ที่มอบให้กันเนื่องในโอกาสสำคัญต่างๆ ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึง ร่มของชำร่วยงานแต่ง ก็ถือว่าเป็นความนิยมอยู่อย่างมากเพราะการมอบของชำร่วยเนื่องในโอกาสต่างๆ ไม่เพียงแต่ให้เพราะมารยาทแต่ให้เพื่อความระลึกถึงกัน

Read more
สาระดีๆ ข้อแตกต่างระหว่างร่มพับและร่มตอนเดียว By โรงงานผลิตร่มราคาถูก ตลิ่งชัน

ข้อแตกต่างระหว่างร่มพับและร่มตอนเดียว By โรงงานผลิตร่มราคาถูก ตลิ่งชัน

     หลายๆคนคงตั้งคำถามกันว่า ข้อแตกต่างระหว่างร่มพับและร่มตอนเดียว มันต่างกันยังไง ? มีวิธีสังเกตหรือป่าว ? วันนี้ทาง โรงงานผลิตร่มราคาถูก ตลิ่งชัน มีทุกคำตอบในทุกๆข้อสงสัยเลยค่ะ โดยทางเราจะหยิบคำถามยอดฮิตจากทางลูกค้ามาเผื่อตอบอย่างขยายความผ่านบทความสาระน่ารู้นี้ จะให้คำตอบได้จริงๆหรือป่าวเราไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

Read more
สาระดีๆ 5-เคล็ดลับเลือก-ร่มแจกงาน

5 เคล็ดลับเลือก ร่มแจกงาน หรือร่มของชำร่วย ให้เหมาะสมและสวยถูกใจผู้รับ

     เมื่อพูดถึงงานเทศกาลหรืองานกิจกรรมอีเวทน์ต่างๆที่ถูกจัดขึ้นนั้น ไม่ว่าจะเป็นงานแต่ง งานบวช งานศพ งานเลี้ยงฉลอง หรืออื่นๆ เป็นต้น ก็มักจะมีของที่เอาไว้แจกให้กับแขกที่มาร่วมงานนั้นๆอยู่เสมอ และ ร่มแจกงาน ก็ถือเป็นของชำร่วย อีกหนึ่งสิ่งที่เหมาะจะนำไปใช้ในการแจกเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากสะดวกต่อการแจกแล้ว ยังมีประโยชน์ที่ผู้รับสามารถนำไปใช้งานในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

Read more
สาระดีๆ ร้านรับทำร่มที่ระลึกแจกลูกค้าตลิ่งชัน

ร้านรับทำร่มที่ระลึกแจกลูกค้าตลิ่งชัน

     หากคุณกำลังมองหาร้านรับทำร่มที่ระลึกแจกลูกค้าที่ต้องการสั่งทำแบบที่คุณไม่ซ้ำใครที่คุณได้รับมาแล้วที่นี่เพราะเราเป็นร้านรับทำร่มที่ให้บริการลูกค้า รับผลิตร่มในที่เดียวที่ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรมและเป็นระบบที่ได้มาตรฐาน สิทธิภาพและคุณภาพที่ดีที่สุดเพื่อ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง

Read more
สาระดีๆ แบบร่มยอดนิยมสำหรับปีใหม่

แบบร่มยอดนิยมสำหรับปีใหม่

     ก่อนอื่นทางโรงงานต้องสวัสดีปีใหม่ลูกค้าทุกๆท่านก่อนเลยนะคะ ทางเราต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกทุกท่านที่อุดหนุนทางโรงงานเรามาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี วันนี้ทางโรงงานได้รวบรวมแบบร่มที่ฮิตที่สุดเหมาะสำหรับปีใหม่ ซึ่งเราต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าโดยในปัจจุบันนี้ผู้คนส่วนใหญ่จะซื้ออะไรซักอย่างคิดแล้วคิดอีก ว่าอันไหนคุ้มค่าไม่คุ้มค่าต่อการใช้งาน อีกทั้งนอกจากความคุ้มค่าแล้วความสวยก็เป็นอีกหนึ่งความสำคัญที่เอามาเป็นส่วนช่วยในการตัดสินใจอีกด้วย เพื่อความง่ายต่อการตัดสินใจเราได้รวบรวมแบบร่มยอดนิยมสำหรับปีใหม่มาให้ลูกค้าทุกๆท่านได้เลือกชมกันค่ะ ไปดูกันเล๊ยยยย

Read more