How To Order

ขั้นตอนการสั่งทำร่ม

ขั้นตอนการสั่งทำร่ม

     สำหรับลูกค้าที่สนใจจะ สั่งทำร่ม กับทางโรงงานผลิตร่ม Umbrellazzz นั้นมี ขั้นตอนการสั่งทำ ง่ายๆเพียง 5 ขั้นตอน เพื่อให้ท่านสามารถ สั่งทำร่มกันฝน กับทางเราได้สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น และหากลูกค้ามีคำถามสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามข้อมูลกับทางฝ่ายขายของเราได้ตลอดเวลา

ขั้นตอนการสั่งทำร่ม

1.เตรียมรายละเอียดและไฟล์โลโก้

     เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการ สั่งทำร่ม ลูกค้าต้องทำการเตรียมข้อมูลและรายละเอียดของร่มรวมถึงไฟล์โลโก้ที่ต้องการ สั่งทำร่มสกรีนโลโก้ ให้กับทางฝ่ายขายของเรา เพื่อให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้องและผลิตได้ตรงตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ดังต่อไปนี้

 • ประเภทร่ม เช่น ร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่มกอล์ฟ หรือร่มสนาม คลิกดู แบบร่ม
 • ขนาดของร่ม เช่น ขนาด 22นิ้ว 24นิ้ว 28นิ้ว 30นิ้ว 34นิ้ว เป็นต้น
 • สีเนื้อผ้าที่ใช้ทำร่ม เช่น ผ้าร่ม สีแดง คลิกดู สีผ้าร่ม
 • จำนวนที่ต้องการ สั่งทำร่มสกรีนโลโก้ *ขั้นต่ำ 100 คัน
 • วันที่กำหนดใช้งานหรือรับของ *ปกติใช้เวลาผลิต 25-30 วัน
 • ไฟล์โลโก้ที่เป็น ไฟล์นามสกุล .ai หรืออื่นๆ เช่น รูปภาพโลโก้ jpeg เป็นต้น

ขั้นตอนการสั่งทำร่ม

2.ออกแบบ Artwork

     หลังจากฝ่ายขายได้รับข้อมูลการ สั่งทำร่ม จากลูกค้าครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว ทางฝ่ายขายจะสั่งให้กราฟิคออกแบบใบ Artwork ทำภาพตัวอย่างสินค้า และฝ่ายขายจะส่งให้ลูกค้าพิจารณาความถูกต้องสมบูรณ์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

     หากลูกค้าไม่ถูกใจหรือมีความต้องการปรับเปลี่ยนแปลงแก้ไขแบบร่ม ท่านสามารถแจ้งฝ่ายขายได้ทันที ทางฝ่ายขายจะให้กราฟิกทำใบ Artwork ให้ใหม่ตามรายละเอียดที่ถูกต้องตามแบบของลูกค้าอีกครั้ง

     ในขั้นตอนนี้หากลูกค้าท่านใดไม่มีไฟล์โลโก้ .ai มาให้นั้น ลูกค้าสามารถส่งเป็นรูปภาพหรือบอกความต้องการเกี่ยวกับรายละเอียดโลโก้ที่ลูกค้าอยากได้ เพื่อให้ทางกราฟิคของเรา ทำการดีไซน์ออกแบบโลโก้สำหรับ สั่งทำร่มพรีเมี่ยม ให้กับลูกค้า โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น (FREE)

ขั้นตอนการสั่งทำร่ม

3.ลูกค้าเซ็นต์แบบพร้อมชำระมัดจำ

     หลักจากที่ลูกค้าได้รับใบ Artwork และพิจารณาความถูกต้องครบถ้วนของใบ Artwork นั้นว่าถูกต้องตรงตามความต้องการของลูกค้าเรียบร้อยแล้วนั้น ให้ลูกค้าทำการเซ็นต์อนุมัติ โดยมีวิธีการเซ็นต์ดังนี้

 • เซ็นผ่านหน้าจอมือถือของท่าน ทับลงบนใบ Artwork ได้เลย
 • ปริ้นใบ Artwork ออกมาแล้วเซ็นต์ชื่อ และถ่ายรูปส่งมาให้ทางฝ่ายขายที่ท่านติดต่อด้วย
 • พิมพ์ข้อความยืนยันว่า “อนุมัติแบบใบ Artwork” ส่งมาทางแชทกับฝ่ายขายที่ท่านได้ติดต่อไว้

    เมื่อท่านเซ็นต์อนุมัติยืนยันใบ Artwork แล้วนั้น ลูกค้าจะต้องทำการชำระเงินค่ามัดจำเป็นจำนวนเงิน 50%ของยอดสั่งซื้อ สั่งทำร่มพรีเมี่ยม ทั้งหมด ให้กับทางเรา (วิธีการชำระเงิน) เพื่อใช้ในการดำเนินงานผลิตร่มให้กับลูกค้า และเป็นการรับประกันว่าลูกค้าจะไม่ทำการยกเลิกการ สั่งทำร่ม กับทางเรา

ขั้นตอนการสั่งทำร่ม

4.ผลิตร่มตามแบบของลูกค้า

     เมื่อเราได้รับการอนุมัติ สั่งทำร่ม เรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานร่ม Umbrellazzz จะเริ่มทำการผลิตร่มตามแบบที่ลูกค้ากำหนด โดยเราจะทำการผลิตร่มตัวอย่างส่งให้ลูกค้าดูก่อน เพื่อตรวจสอบความถูกต้องในเรื่องของสีผ้าร่ม สีสกรีนโลโก้ และตำแหน่งงานสกรีน ว่าถูกต้องตรงตามที่ลูกค้ากำหนดหรือไม่ ก่อนจะเริ่มทำการผลิตร่มตามจำนวนที่ลูกค้าสั่งทำทั้งหมด

    เมื่อได้รับการยืนยันว่าร่มตัวอย่างถูกต้องแล้วนั้น ทางเราจะเริ่มผลิตร่มตามจำนวนที่ลูกค้า สั่งทำร่มกันฝน ทั้งหมด โดยจะใช้เวลาในการผลิตประมาณ 25-30 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนร่มที่ลูกค้าสั่งผลิตด้วย เพราะหากมีจำนวนมากอาจใช้เวลาในการผลิตที่นานขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นระยะเวลาจะไม่เกินกำหนดที่ทางฝ่ายขายตกลงไว้กับลูกค้าอย่างแน่นอน

ขั้นตอนการสั่งทำร่ม

5.จัดส่งของ หลังจากลูกค้าชำระยอดทั้งหมด

     เมื่อเราผลิตร่มให้ลูกค้าครบตามจำนวนที่ลูกค้า สั่งทำร่มราคาถูก เรียบร้อยแล้ว ทางเราจะเตรียมการจัดส่งร่มให้กับลูกค้า โดยฝ่ายขายจะโทรไปแจ้งลูกค้าให้ทราบก่อน เพื่อนัดวันเวลาและสถานที่ส่งของให้เรียบร้อย เพื่อจัดส่งร่มได้ถูกที่ถูกเวลา

    ซึ่งก่อนที่ทางเราจะส่งร่มให้ลูกค้านั้น ทางฝ่ายบัญชีจะโทรไปแจ้งยอดค้างชำระส่วนที่เหลือให้ลูกค้าทราบ เพื่อให้ลูกค้าทำการชำระเงินส่วนที่เหลือให้กับทางเราครบถ้วนก่อน เราจึงจะจัดส่งร่มให้

ซึ่งวิธีการจัดส่งร่มให้ลูกค้านั้น เราจะมีช่องทางการจัดส่งอยู่หลักๆ ดังนี้

 • สำหรับลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพฯ จัดส่งโดยพนักงานขนส่งของโรงงานเรา
 • สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด จะจัดส่งโดยบริการขนส่งไปรษณีย์ไทย หรือบริการขนส่งเอกชน

สำหรับลูกค้าท่านใดที่ได้รับร่มแล้วเกิดชำรุดเสียหาย สามารถติดต่อขอเปลี่ยนคืนร่มได้ ตามเงื่อนไขของ นโยบายการรับประกันสินค้า

ติดต่อฝ่ายขายได้ที่ Line : @bkk24